Content Header

“คาซ่า วิลล์” รุกชลบุรี ส่งบ้านหรู “คาซ่า Legend” จุดตลาด
20-03-2555

“คาซ่า วิลล์” ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ขยายฐานลูกค้าสู่เมืองศรีราชา เจาะกลุ่มกำลังซื้อชลบุรี กรุงเทพฯ และกลุ่มซื้อลงทุน เล็งเป้ารายได้ไม่ต่ำกว่า 650 ล้านบาท

นายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาซ่า วิลล์ (ชลบุรี 2554) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดบ้านในจังหวัดชลบุรีกำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น เนื่องด้วยเป็นหนึ่งในพื้นที่เศรษฐกิจทางภาคตะวันออกของประเทศไทยที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง ทั้งด้านอุตสาหกรรมการผลิตและการท่องเที่ยว ส่งผลให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในพื้นที่บริเวณนี้เพิ่มขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งจากสถานการณ์อุทกภัยในปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดกำลังซื้อจากประชาชนจำนวนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ และต้องการซื้อบ้านในจังหวัดชลบุรีไว้เป็นบ้านหลังที่สอง เนื่องจากเป็นทำเลที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ฯรวมทั้งเป็นเมืองที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อไว้เพื่อลงทุนในอนาคตอีกจำนวนหนึ่ง

ด้วยปัจจัยบวกดังกล่าว ล่าสุด บริษัทฯจึงได้เปิดตัว โครงการ “คาซ่า Legend ศรีราชา” ทำเลตั้งอยู่ใกล้สวนเสือ-ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว กับแบบบ้านหรู อิตาเลียนสไตล์ ผสานสถาปัตยกรรม Tuscany ที่งามสง่า ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน ระดับราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดิน 60-150 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 138-448 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นขนาด 3-4 ห้องนอน 3-7 ห้องน้ำ ฟังก์ชั่นพิเศษ Green Room & Glass House เปิดมุมมองใหม่ที่กว้างกว่าด้วยกระจกบานใหญ่ Hybrid Kitchen ห้องครัวดีไซน์ใหม่ขนาดใหญ่ขึ้น ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษกับลูกค้าที่จองบ้านในโครงการฯตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2555 รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดเงินสดสูงสุด 300,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-533-3156 และ 081-853-3157 หรือ www.casaville.co.th

ด้านรายละเอียดโครงการ “คาซ่า Legend ศรีราชา” (Casa Legend Sriracha) ตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นเปี่ยมด้วยศักยภาพ ติดถนนบายพาสต์ ใกล้สวนเสือศรีราชา สามารถเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองศรีราชาได้อย่างคล่องตัว เชื่อมสู่ตัวเมืองจังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยาได้สะดวกทุกจุดหมาย พร้อมเส้นทางสู่นิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ เครือสหพัฒน์ฯ แหลมฉบัง อมตะซิตี้ อีสเทิร์นซีบอร์ด บ่อวิน ฯลฯ แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงพยาบาล อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการฯอย่างครบครัน อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ห้องประชุม พร้อม Double Security ระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น ตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV และรั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร มีจำนวนบ้านในโครงการเพียง 84 หลัง บนเนื้อที่โครงการขนาด 29 ไร่ มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท